Bọc răng sứ là giải pháp giúp phục hình thẩm mỹ cho răng, đem lại hàm răng trắng sáng, đều đẹp. Tuy nhiên, không ít người lo lắng bọc răng sứ có đau không, mà còn ngần ngại chưa quyết định thực hiện. Vậy làm răng sứ ở đâu tốt? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bọc răng sứ có ưu điểm gì?

- Giúp tái tạo, khắc phục các khiếm khuyết răng một cách hiệu quả về hình dáng, kích thước.

- Răng sứ có màu trắng như màu răng thật với độ bóng và trong giống như răng thật được tẩy trắng, thiết kế với độ tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ.


- Tương thích cao với cơ thể, đảm bảo không ảnh hưởng với sức khỏe.

- Bảo vệ răng trước tác động của vi khuẩn, giúp răng bền chắc.

- Làm chuẩn khớp cắn, khôi phục lại chức năng nhai của răng.

- Độ bền răng sứ rất cao, luôn đảm bảo quá trình nhai không bị ảnh hưởng, hiệu quả lâu dài.

Những món ăn nên sử dụng sau khi làm răng sứ

Nhằm giúp cho răng sứ chắc chắn hơn và tồn tại lâu dài trong môi trường khoang miệng, sau khoảng 30 - 60 phút bọc răng sứ bạn mới nên ăn uống. Nên chọn những thức ăn mềm, lỏng để răng không phải chịu lực tác động lớn và không xảy ra tình trạng nứt vỡ răng sứ.  

Có thể sử dụng những loại trái cây như táo, dâu tây,... giúp làm sạch răng một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. 

Hãy sử dụng những thực phẩm giàu canxi và chất dinh dưỡng như: cá, phomat, trứng, thịt nạc, rau xanh, sữa... để răng được khỏe mạnh hơn. 


Sau khi làm răng sứ thì răng thật của bạn sẽ khá yếu, do đó nên tăng cường những loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C như: cam, quýt, bưởi, cà chua,... 

Bạn nên uống nhiều nước lọc để loại bỏ cảm giác ê buốt cũng như giảm đi vi khuẩn có trong khoang miệng, giúp ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng có thể xảy ra. 

Thông tin liên hệ: Trung tâm nha khoa Đăng Lưu
Địa chỉ:
Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh –(+84 8) 6297 7148
Cơ sở 2: 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 –(+84 8) 6682 0346
Hotline:  (+84 8) 66820346
 
Top